by

3 “tên tuổi ấn tượng” địa ốc có sức ảnh hưởng nhất nhất năm qua

2015 được xem là năm hưng thịnh của thị trường BĐS BĐS VN, với tổng số lượng phiên giao dịch pass tăng lên mạnh mẽ.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Thế nên, đà phát triển trên toàn thị trường không phải dành cho tất cả các Công tytrong lĩnh vực này , khi phần lớn những Doanh nghiệp mua bán nhà đất nhìn một cách tổng quan vẫn vẫn tồn tại nhiều bài toán với việc đưa sản phẩm tới tay người sử dụng.

Nhà đất năm nay là cuộc đua chanh chấp thứ hạng một cách rõ ràng , và nhìn chung bạn sẽ thấy , hình như trên thị trườn đang tập chung – chú trọng trong tay 4 chủ đầu tư phát triển BDS.

Vingroup

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Trước những năm 2015 , không khó để đưa ra được những dự án bất động sản do tập đoàn này triển khai xây dựng, thì trong năm vừa rồi, ngay cả các người theo dõi sát CĐT này cũng chẳng thể tự tin nói chính xác số dự án nhà đất mà tập đoàn Vingroup đã bắt đầu khởi công trên khắp toàn quốc.

Với tập đoàn Vingroup, các dự án bất động sản được khai triển đều khắp ở nhiều chuyên mục như: mua bán nhà đất nhà để ở thương mại, địa ốc an dưỡng, trung tâm dịch vụ. Dự án BĐS : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Đặc biệt đã tiến hành khởi công và đang xây dựng 2 Bán chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án bất động sản Vinhomes Central Park tại Sài Gòn .

Tại HN, nơi các dự án BĐS về nhà để ở của Vingroup luôn được coi trọng nhiều nhất , tính đến hết năm Ất Mùi này, Vingroup đã sở hữu diện tích đất to lớn, với tổng số lượng căn hộ chung cư, biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn chung cư.

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Điều ngạc nhiên – thú vị là, dù chào bán liên tục , đa số các dự án bất động sản đều có quy mô – tầm cỡ lớn, tuy nhiên dòng tiền thu về từ việc mua bán hàng của chủ đầu tư Vingroup vẫn ở mức tương đối lớn, với tỷ lệ hấp thụ cao . Khác biệt hơn nữa hơn, những dự án BĐS của Vingroup đều có được một nét chung, và sớm trở thành điểm tập trung nhiều sự quan tâm nhất của mỗi vùng lãnh thổ khi dự án bất động sản đi vào hoạt động.

Không những “giấu ấn ấn tượng” trên địa phận TP HN, tại TP HCM, tập đoàn Vingroup cũng đang cho mọi người thấy ưu thế trong mảng nhà ở. Cùng với đó là rất nhiều dự án an dưỡng tại những nhiều vùng miền địa phương trên tổ quốc. Đối với phân khúc bất động sản, chủ đầu tư Vingroup không chỉ tạo lên những khu nghỉ dưỡng cao cấp, mà các sản phẩm hàng hóa nghỉ dưỡng thuộc những quần thể này cũng có sức lôi cuốn đáng kể với thị trường bất động sản.

Đã tiến hành triển khai nhiều dự án BĐS, những dự án BĐS có quy mô lớn, ở phân khúc cao cấp khá là cao, thường xuyên tạo ra những dấu ấn và khác biệt hơn nữa là được thị trường BĐS đón nhận ở cả phân cấp an dưỡng lẫn nhà ở dịch vụ là đặc điểm nổi trội của tập đoàn Vingroup. Tiêu biểu là Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay đang đón nhận được tích cực tại TP. Hạ Long.

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của chung cư Vinhomes Hạ Long

Hiện nay, cách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup có liên quan tới những cam kết tiền lời tại những dự án BĐS bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng đã được nhiều Doanh nghiệp (DN) áp dụng theo , nhưng mà làm được như chủ đầu tư Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường BĐS còn cần phải là chất lượng – điều những CĐT lại chưa thể chứng nhận trong ngày một ngày hai .

Novaland

Nếu ở hướng Bắc, chủ đầu tư Vingroup được coi là người thống lĩnh thị trường bất động sản Địa ốc nhà để ở, thì tại khu vực miền Nam, Novaland cũng được coi là cái tên nhắc tới suốt trong thời gian gần đây , với lượng sản phẩm bán ra to lớn chỉ trong 3 năm nay, cùng quỹ dự án BĐS lớn.

Với hàng loat dự án trải khắp các địa bàn TP.Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến quý khách hàng tại thị trường này đang rơi vào cảm nhận thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về quy mô của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực lãnh thổ phía Nam, thị trường không rơi vào thực trạng phân hạng triệt để như vùng lãnh thổ hướng Bắc, tuy nhiên phía sau Novaland, các DN bất động sản(BĐS) khác dù vẫn bán hàng được , nhưng mà biên độ phát triển chậm hơn.

Chủ đầu tư SUN GROUP

Bán chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Bắt đầu được thành lập tại Việt Nam năm 2007, đến thời điểm này đơn vị đã triển khai thực hiện một loạt những dự án lớn nhỏ giúp phần xúc tiến sự phát triển tại nhiều địa điểm như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và đến đây sẽ là tổ hợp Bán Chung cư Sun Legacy

Ở mảng BDS phân cấp an dưỡng, ngoài Vingroup, FLC, năm Ất Mùi này, tập đoàn SUN GROUP là cái tên được thị trường BĐS biết đến với một loạt dự án BĐS đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Bán Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tại Quảng Ninh, SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư mạnh với chuỗi hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Chuỗi hệ thống cáp treo này nằm ở trong tổ hợp dự án 6.000 tỷ VNĐ gồm có một quần thể khu vui chơi – giải trí trên địa hình núi , khu vui chơi giải trí trên đồi, vòng quay to lớn, và một thủy cung lớn phía dưới chân bờ vịnh Hạ Long.
Cùng với đó, chủ đầu tư SUN GROUP cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào những địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Trong việc đầu tư vốn cáp treo tại những khu văn hóa – du lịch lớn kết hợp với các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, tập đoàn SUN GROUP đã cùng lúc mở ra tạo những dấu ấn của mình , song song những dự án bất động sản này đang đạt được sự ủng hộ tích cực của các khách du lịch, biến những điểm du lịch tuyệt vời của Việt Nam trở thành dễ tiếp cận hơn với du khách.

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của bán Chung cư Sun Legacy

Với lượng khách đồ sộ đã tới với chủ đầu tư SUN GROUP trong suốt thời gia qua , Công ty này đang chứng tỏ vị thế ngày càng vững chắc của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, với một phía đầu tư rất riêng tại Việt Nam.