by

BĐS hồi phục và sung sức trở lại trong năm 2015

Kịch bản BĐS hồi phục và sung sức trở lại trong ngắn hạn đã được lên khuôn cơ bản bằng nhiều yếu tố. Tâm lý của nhà đầu tư, hay nói rõ hơn là của giới doanh nghiệp đã bớt phần do dự, để chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch được gọi là “đổ bộ” vào một số điểm nóng của địa ốc.

Nhà đầu tư đang chờ đợi phiên đấu giá Dự án TTTM Giảng Võ vào 20/3 tới

Hiện tại thì thị trường mua bán nhà đất Hà Nội cho thấy sân chơi của giới đầu cơ lươt sóng, chuyên gọi là “hớt váng” từ tâm lý đám đông đã dần nhường chỗ cho kinh doanh thực sự, và bài bản với nguồn tiền và thông tin chuẩn xác. Thậm chí là đó là cách lựa chọn đón đầu môt cách công phu số ít các dự án bom tấn.

Bán nhà Hải Phòng

Bán nhà Hải Phòng khá im ắng

Thông tin từ một số chủ đầu tư lão luyện chuyên rình “săn” dự án khủng đã tiết lộ rằng từ nửa cuối năm 2015 này thì thị trường bất động sản tại Hà Nội có thể sẽ vặn mình thêm một lần nữa, và tương tự như hơn 5 năm trước (PV) thì với độ chuyên nghiệp và quy mô cực lớn. Điểm cơ sở của nhận định này chính là danh sách ds rút gọn của những “quả bom” các dự án đang chỉ chờ châm ngòi nổ ( chờ vào thủ tục hoặc tài chính) là sẽ phát nổ ngay.