by

Các dự án hợp lý nhất cho quý khách hàng có mong muốn mua nhà.

Tóm tắt

Vì sao nên chọn căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden.

Nhà đầu tư Hưng Thịnh CORP sau hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng phát triển đa số các dự án Hưng Thịnh đều chuyển giao mà đúng tiến độ cho khách hàng . Phúc Yên 2 , Phạm Văn Hai , 155 Nguyễn Chí Thanh , 12 view ….Nhà đầu tư dự án chuổi căn hộ chung cư(CHCC) 8x . Đặt biệt trong 3 quý đầu năm 2015 này Hưng Thịnh thành công rực rở với rất nhiều dự án như . Sky Center , Melody Vũng Tàu resiteden , 8X Renbow , Florita quận 7 , Vũng tàu Vũng Tàu Melody …Toàn bộ đều bán ra hết trong 2 tháng mở bán, và căn hộ chung cư Lavita là dự án mấu chốt của Hưng Thịnh trong cuối năm nay .

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng thể vị trí căn hộ Lavita

Vi trí căn hộ Lavita sở hửu một vị trí vô cùng đắt giá , vị trí địa lý hoạch định chiến lược phát triển , cửa ngỏ khu đông vào trung tâm TP HCM . Kết cấu hạ tầng thống nhất kết nối toàn bộ những đoạn đường trọng điểm vào trung tâm nội thành . Có thể nói rằng Dự án bán căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh sở hửu vị trí địa lý vàng tại trung tâm quận Thủ Đức .

Tiện ích nội khu khác biệt hơn nữa

chung cư Lavita Garden

Ảnh tổng quan mô hình dự án Lavita Garden Thủ Đức

Một trong những điểm lôi cuốn để đầu tư vốn vào căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức đó chính là bên cạnh những thương mại công cộng mặt ngoài khu nhà tập thể, nhà đầu tư Hưng Thịnh đã tích hợp thêm nhiều thể loại dịch vụ khác ngay trong lòng cư xá. Nếu bạn muốn tận hưởng không khí xanh mát đầy cây xanh và có chút của gió biển? Đã có hệ thống cây xanh xung quanh bể bơi rộng rãi giữa lòng cư xá. Bạn muốn cảm thụ sự thư thái nhẹ nhàng tại các quán Spa cao cấp? Lavita đã có sẵn một khu tương tự chuẩn bị phục vụ bạn 24/7. Cùng với đó, tại đây còn có tương đối nhiều chức năng tiện ích khác mà bạn hãy dành một chút xíu thời gian quý giá của mình, đến đây và khám phá.

Giá cả đầu tư vốn phù hợp

căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh tổng thể tiện ích dự án Lavita Garden Thủ Đức

Có lẽ đây mới là điều mà các bạn chú tâm nhất, tới với căn hộ chung cư Lavita, bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn phù hợp với từng định mức đầu tư vốn và ngân sách đầu tư của mình. Nếu nguồn ngân sách tài chính ngay lúc này không chấp nhận bạn đầu tư vốn? Đừng lo lắng, chúng chúng tôi luôn luôn liên kết với các ngân hàng lớn để bạn nhận được lãi suất suất hấp dẫn và thời gian đáo hạn phù hợp. Vậy nên, bạn hoàn toàn có điều kiện yên tâm rằng, ngay cả khi bạn không thích và chuyển giao căn hộ chung cư này cho các người khác, bạn vẫn sở hữu mức tỷ suất sinh lợi cuốn hút không kém cạnh gì với những hình thức đầu tư vốn khác.

Nguyên nhân đầu tư Vũng Tàu Vũng Tàu Melody?

-Vũng Tàu luôn luôn có biên độ tăng trưởng kinh tế – tài chính cao vì thuộc bên trong khu vực lãnh thổ tài chính trọng điểm hướng Nam, có được nhiều ưu điểm về cảng biển cũng đồng thời như dịch vụ thương mại hóa dầu.

-Hệ thống giao thông đô thị thuận lợi, Vũng Tàu đã trở thành điểm đến vô cùng quen thuộc của cư dân TP.HCM và những tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc là các kỳ nghỉ cuối tuần. Kể từ khi tuyến quốc lộ 51 được nâng cao và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây bung ra áp dụng thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm kẹt xe hầu như cũng không còn nữa.

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể mô hình căn hộ Melody

Chính các ưu điểm trên đã Vũng Tàu Vũng Tàu Melody ngày càng thu hút những chủ đầu tư bất động sản(BĐS).

-Với quy mô 140,1 km² thì khoảng đất có địa điểm đẹp tại TP.Vũng Tàu tại thời điểm này còn khá hiếm. Đồng thời, do ảnh hưởng từ sự trầm lắng của thị trường BĐS những năm qua, nên Vũng Tàu chưa được khai thác đúng năng lực, điều này khiến lượng cung căn hộ chung cư(CHCC) chưa có nhiều. đây là lợi thế để dự án căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Vũng Tàu Melody có cơ hội cuốn hút đa số khách hàng đang “khát” căn hộ bên biển.
-Theo khảo sát của chúng chúng tôi, ngoài nhà liền kề biệt thự, đất nền thì các căn hộ tại Vũng Tàu đang trở lên thành khuynh hướng chọn lựa của các các thành viên trong gia đình mong muốn có được một ngôi nhà thứ hai. ở bên mục đích thư giãn vào dịp cuối tuần, với giá trị đầu tư chủ nhà của Vũng Tàu Vũng Tàu Melody còn có điều kiện kinh doanh đạt kết quả tốt khi cho khách du lịch hay là các chuyên gia ngoại quốc đang làm việc tại Vũng Tàu mướn lại.

dự án Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu căn hộ Melody

-Giá căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody khá lôi cuốn, chỉ từ 839 triệu/căn, thanh toán tài khoản chỉ 18%, Hưng Thịnh còn cam kết cho thuê lại trong 2 năm với giá tối thiểu 6 triệu/tháng.