by

Chọn mặt gửi vàng khi mua bất động sản cao cấp

Thị trường bat dong san đang dần đi vào quỹ đạo phát triển đi lên trông thấy. Song, người mua nhà hãy thật thông minh và sáng suốt khi chọn mua bất động sản giai đoạn này. Chọn những căn hộ chung cư đã xây xong như dự án Him Lam Chợ Lớn, khách hàng được hưởng lợi đủ đường. Thứ 1, chọn những dự án căn hộ đã xây xong và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất  thay vì phải đợi 02 hoặc 03 năm nữa mới được nhận căn hộ thì ngay giữa năm 2015 là khách hàng cũng đã có thể dọn vào ở hoặc cho thuê ngay để có thể sinh lợi. Một lợi thế không nhỏ nữa là dự án Him Lam Chợ Lớn án ngữ ở cửa ngõ phía Tây, trung tâm Chợ Lớn có nền kinh doanh sôi động từ lâu đời và cũng là nơi quy tụ nhiều thương gia nhất từ khắp nơi đến làm ăn nên nhu cầu về nhà ở rất cao, 1 căn hộ tại đây có thể cho thuê với giá 15 triệu đồng/tháng/căn tức là 360 triệu/24 tháng. Lấy thu nhập này chia lại cho diện tích căn hộ tại đây, thì mỗi m2 khách hàng đã được giảm ngay từ 3-5 triệu đồng.

Thông minh và sáng suốt với những giao dịch mua ban nha dat giai đoạn khởi sắc này

Thứ 2, căn hộ sẽ được bàn giao hoàn thiện với những thiết bị cao cấp như:: Teka, TOTO, Ferroli… Riêng phần nội thất này cũng đã có giá trị hàng trăm triệu đồng/bộ, giúp bạn tiết giảm được chi phí hoàn thiện căn hộ so với việc giao nhà thô (từ 2,5 đến 3 triệu/m2).

Thứ 3, không những sẽ được nhận nhà sớm mà còn được trả chậm khoảng 50% từ 2-4 năm, giúp bạn giảm vốn đầu tư ban đầu, giảm áp lực đồng tiền nhưng vẫn thu được lợi được từ việc nhận nhà ở hoặc nhà cho thuê ngay. Với việc trả chậm này, người mua nhà tiết kiệm được 5% tổng giá trị căn hộ mình mua, tương đương với giảm được 1,5 triệu/m2 giá bán của căn hộ.

Ngày 27/12/2014, dự án Him Lam Chợ Lớn đã khai trương căn hộ mẫu 03 phòng ngủ ngay tại công trình. Theo thiết kế chính thức thì tất cả các căn hộ của căn hộ Him Lam Chợ Lớn đều chỉ có 2 phòng ngủ nhưng các căn hộ mẫu khai trương lần này lại được bố trí đến 3 phòng ngủ mà không ảnh hưởng gì đến kết cấu và  không gian chức năng khác. Đây là mẫu thiết kế của Công ty TT Décor thực hiện theo yêu cầu riêng của CĐT để khách hàng có thêm những phương án lựa chọn.

……………………………………..

Thông tin chi tiết về các dự án BĐS toàn quốc được cập nhật đầy đủ và chính xác trên batdongsan.com.vn. Ngoài ra, website này còn đầu tư 1 trang tin tức với phiên bản tiếng Anh vietnam house vô cùng phong phú và hấp dẫn.