by

Chủ đầu tư (CĐT) Bất động sản dọn sẵn “hàng” để đón khách ngoại

Sắp tới khi mà Luật nhà đất sẽ có hiệu lực, thì ngay tại thời điểm này, có rất nhiều chủ dự án đã dành sẵn một lượng sản phẩm đẹp để chờ đón các vị khách ngoại. Trong thời gian tới, khi mà cánh cửa Luật về Bất động sản rộng mở hơn đối với người nước ngoài thì sẽ có không ít các doanh nghiệp Bất động sản mang sản phẩm xuất ngoại để kiếm khách.

Theo anh Peter Lưu, một Việt kiều vừa về Việt Nam (VN) làm ăn cho biết, trên chính chuyến bay từ châu Âu về nước mình thì anh có tình cờ xem một cuốn tạp chí của hãng hàng không và đã rất bất ngờ khi thấy có tới 10 trang quảng cáo quy mô về các dự án địa ốc trong nước. Có khá nhiều dự án Bất động sản tại Việt Nam (VN) được thiết kế rất ấn tượng, thậm chí chẳng kém cạnh gì so với những dự án quốc tế.

tiếp thị BĐS

Mua bán nhà sẽ sôi nổi khi luật mới có hiệu lực

Ngay khi xuống sân bay, anh tiếp tục bất ngờ trước mô hình của một dự án căn hộ chung cư cao cấp được trưng bày ngay trong nhà ga sân bay. Ngoài ra, dọc những con đường lớn về nội thành Hà Nội anh cũng gặp rất nhiều poster, băng rôn quảng cáo của nhiều dự án.

Từ những điều mắt thấy và tai nghe, anh Lưu nhận xét rằng, “Bất động sản trong nước đang có sự phát triển rất là mạnh mẽ và đang vươn lên tầm quốc tế, điều đặc biệt là việc các chủ đầu tư (CĐT) đang mạnh dạn hướng tới đối tượng khách hàng mua bán nhà là người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam (VN). Quảng cáo về các Bất động sản của Việt Nam (VN) đang xuất hiện ngày càng rộng rãi hơn trên các kênh truyền thông, truyền hình quốc tế. Và gần đây, khi đọc một cuốn tạp chí ở Singapore thì tôi đã rất bất ngờ khi đã nhìn thấy hình ảnh quảng cáo Bất động sản của Việt Nam (VN)”.

Kinh doanh BĐS

Mua bán nhà Hải Phòng có thay đổi sau luật sửa đổi?

 

Diễn biến thị trường BĐS thời gian gần đây cũng cho thấy, mặc dù còn 2 tháng nữa, chính sách cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam mới chính thức có hiệu lực, thì đã có những doanh nghiệp đã bắt đầu tiến hành các thủ tục cần thiết để “đón” đối tượng tiềm năng này. Theo CBRE cũng tiết lộ, tại thị trường Tp.HCM, đã xuất hiện một vài doanh nghiệp ngoại đã rục rịch kế hoạch đem Bất động sản (BĐS) chào bán ra thị trường nước ngoài.

Phó giám đốc của CBRE, bà Dương Thuỳ Dung cho biết: “Một chủ đầu tư (CĐT) hiện đang làm việc với chúng tôi đã tiết lộ rằng, trong năm nay thì họ sẽ đem dự án đến Singapore tiếp thị trực tiếp chứ không chỉ ngồi nhà đợi khách hàng tự tìm đến nữa. Theo Luật mới thì sẽ có nhiều rào cản được gỡ bỏ từ đó sẽ giúp họ có thêm động lực và lợi thể đế tiến hành phát triển, và mở rộng dự án, điều này cũng là một động thái rất tốt của thị trường Bất động sản”.