by

Cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tại lễ mở bán khu resort nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Tóm tắt

Sáng ngày 29/3, CTy trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK Việt Nam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán dự án khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, tp Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà cty vingroup dành cho người mua dự án.

Tại lễ mở bán dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang, các khách hàng đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ chủ đầu tư Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc điện thoại hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 triệu giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. giải thưởng cùng với giải 03 chiếc  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu một ngôi biệt thự thiết kế đẳng cấp cạnh bãi biển thơ mộng với diện tích các căn biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 đến 1.400m2. Và những ngôi biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là một ước mong của rất nhiều người. Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến khát khao  ấy của bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, các bạn sẽ được cấp ngay sổ đổ chính chủ lâu dài. Với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối người mua là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách là  người nước ngoài. Đây là thời gian được sở hữu cao nhất tính theo quy định của Pháp luật Việt Nam tại thời gian này.
Được xây dựng tại các vị trí là các bãi biển đẹp tuyệt vời, dự án khu biệt thựVinpearl Premium chính là sự pha trộncực kỳ ăn ý giữa thiết kế kiến trúc cực kỳtinh tế ,cùng với các dịch vụ vô cùng đẳng cấp của 5 sao. Dự án khu biệt thựVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi một nam châm cực kỳ thu hút cá nhân đầu tư từ nước ngoài hiện đang cực kỳ khao khát được sở hữu dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng ở những địa điểm du lịch đẹp