by

Để tìm được những chương trình vay mua nhà có lãi suất tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu nhà đất ở các thành phố lớn ngày càng tăng mạnh do lực lượng lao động tập trung tại đây ngày càng đông. Vài năm trở lại đây, không những các dịch vụ bất động sản sôi động nhộn nhịp mà các công ty tài chính và dịch vụ đi kèm cũng nở rộ, đáp ứng nhu cầu mua bán bất động sản của người dân. Trước khi vay, một câu hỏi luôn được đặt ra là làm thế nào để tìm kiếm được những gói vay lãi suất tốt nhất, và thủ tục đơn giản, không quá bó buộc? Sau đây là câu trả lời:

Đáp ứng nhu cầu, các ngân hàng và các công ty tài chính ra mắt nhiều gói vay

Bất cứ một ngân hàng hay một công ty tài chính nào cũng đều có chính sách thu hút cho những sản phẩm tài chính của mình. Hiện nay có hàng hà sa các gói vay với lãi suất ưu đãi, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hàng ngày người dùng tiếp cận rất nhiều luồng thông tin khác nhau từ quảng cáo trên mạng, từ rơi, đến email và quảng cáo nào cũng đều rất hấp dẫn.

Vay mua nhà lãi suất tốt nhất.
Vay mua nhà lãi suất tốt nhất.

Tuy nhiên, các khoản vay đều là các giá trị thực và không đơn giản để ngân hàng hay những công ty tài chính giải ngân một khoản tiền lớn như khoản vay mua nhà, vay mua xe. Bởi vậy, nghiên cứu kỹ về lãi suất gói vay cũng như các thủ tục mà ngân hàng đổi hỏi, các ràng buộc trong điều khoản là rất quan trọng, để tránh bị rơi vào thế bị động tài chính.

Một số các ngân hàng gói vay lãi suất tốt nhất thị trường hiện nay.

– Ngân hàng Ngân hàng Shinhan – Vay mua nhà: Lãi suất sau thời gian ưu đãi chỉ 9%/năm Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 Giảm thêm 0,3% với khách hàng nhận lương chuyển khoản và 0,5% khách hàng nhận lương chuyển khoản từ 40 triệu trở lên.

– Ngân hàng Ngân hàng PVCombank – Xuân phát Lộc – Hè bội thu Vay mua nhà: Hỗ trợ cho vay hầu hết các dự án bất động sản nhà thổ cư trên thị trường. Tài trợ đến 85% giá trị bất động sản. Hỗ trợ lãi suất 7,99%/năm trong 18 tháng đối với mua bất động sản dự án

– Ngân hàng Ngân hàng Techcombank – Vay mua nhà: Gạt bỏ nỗi lo chứng minh thu nhập (*). Giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục tài sản đảm bảo sau

Mẹo tìm kiếm các gói vay lãi suất tốt: Sử dụng tiện ích so sánh online

Thử sử dụng tiện ích online của Topbank.vn bằng các truy cập vào trang chủ hệ thống tại đây. Lựa chọn sản phẩm vay theo mục đích và khả năng tài chính của cá nhân và gia đình. Sau đó tiến hành so sánh gói vay.