by

Dự án BĐS cao cấp Hạ Long Central Plaza

Biệt thự liền kề Hạ Long Central Plaza nằm ngay trong tổ hợp dự án khu đô thị Hòn Cặp Bè Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh, dự án do chủ đầu tư Hải Đăng với thương hiệu HD Mon Holdings hợp tác cùng với tập đoàn FPT cùng thực hiện trên khu đất có diện tích rộng 17,8ha, với trước mặt dự án là biển Hạ Long thơ mộng, bảo tàng và thư viện thành phố Hạ Long cùng làm cho dự án biệt thự liền kề này thêm đẹp lung linh hơn bao giờ hết.

ha-long-central-plaza

Quy hoạch tổng quan dự án Hạ Long Central Plaza

Hạ Long Central Plaza (dự án Khu đô thị Hòn Cặp Bè) là một tổ hợp dự án BĐS bao gồm chung cư, biệt thự, liền kề, nhà phố (Shophouse Hạ Long Central Plaza), khu văn phòng, khu căn hộ nghỉ dưỡng cùng với rất nhiều các tiện ích dịch vụ thương mại hàng đầu. Siêu dự án này  nằm ngay trên con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, có view đẹp ra biển Hạ Long.

Khu đô thị Hòn Cặp Bè – biệt thự Hạ Long Central Plaza cũng hứa hẹn sẽ là một khu đô thị ven biển hiện đại nhất với đầy đủ các phân khu chức năng về những nhu cầu của cư dân như nhà ở, công trình dịch vụ, dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, giải quyết các nhu cầu nhà ở và nơi làm việc cho 3.000 đến 3.500 người. Cơ sở Hạ tầng kỹ thuật nơi đây cũng được thiết kế đồng bộ để đảm bảo tốt nhất về yêu cầu kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại cũng như là phải khớp nối với các vùng lân cận.

Vị trí đắc địa không thể đẹp hơn.

Biệt thự liền kề Hạ Long Central Plaza – khu đô thị hiện đại nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long; phía đông nam của Hòn Cặp Bè, phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long.

biet-thu-song-lap-ha-long-central-plaza

Phối cảnh biệt thự song lập tại dự án Hạ Long Central Plaza

Khu Biệt thự liền kề Hạ Long Central Plaza có vị trí giao thông cực kỳ đắc địa. Dự án kết nối dễ dàng với khu vực xung quanh, Hạ Long Central Plaza cũng là khu đô thị Hòn Cặp Bè nằm tại khu trung tâm của thành phố Hạ Long, phía trước dự án này là quần thể Quảng trường – Bảo tàng triển lãm – Thư viện, có mặt view nhìn ra Vịnh Hạ Long, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành nên điểm nhấn không gian, nét đẹp của kiến trúc cảnh quan đô thị cho thành phố Hạ Long nói riêng cũng như cho tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Hệ thống căn hộ và biệt thự tại dự án Hạ Long Central Plaza hướng theo phong cách châu Âu, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách dù họ sử dụng vào mục đích mua, bán hay là cho thuê, dự án Hòn Cặp Bè – Hạ Long Central Plaza cũng chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng. Với vịnh Hạ Long thơ mộng đối diện cửa nhà bạn, còn gì tuyệt vời hơn nữa khi khung cảnh bình mình lên vào mỗi sớm mai, khi mở toang cánh cửa sổ để đón bầu không khí trong lành xen lẫn với nét đẹp mặn mà của nàng biển đầy mộng mơ.

………………

Xem thêm tin tức:

chung cư osaka complex, biệt thự HDI Homes, biệt thự HDI Homes Nguyễn Tuân, …. trên dothi.net