by

Facebook và những điều thú vị ít ai biết

Tương tự, công ty hoặc tổ facebook chức của bạn cũng có thể tạo ra một trải nghiệm tương tự dành cho các khách hàng hiện tại và khách hàng tiếm năng trên mạng xã hội. Thậm chí nó có thể được thực hiện mà không cần đến chi phí khổng lồ như một chương trình nhạc kịch tại Broadway hoặc quảng cáo truyền hình.

Facebook và những điều thú vị ít ai biết

 

Tuy nhiên nó đòi hỏi sự thay đổi cơ bản trong cách bạn sử dụng phương tiện truyển thông và marketing, khi truyền thông xã hội hiện nay cho phép tiến hành một cuộc đối thoại hai chiều giữa công ty và khách hàng. Bạn sẽ phải nghĩ ít hơn về việc “trình diễn” và tăng việc xây dựng một đội ngũ nhân viên linh hoạt, nhuần nhuyẻn, phản ứng nhanh và lôi cuốn. Và không giống như những buổi biểu diễn tung hứng, nơi những người nghệ sỹ biểu diễn những nội dung khác nhau trong mỗi đêm diễn, đội ngũ của bạn cần dựa trên sự chân thật, chuẩn xác của mình như những cá nhân độc nhất vô nhị.

ít ai biết về điều lạ trên facebook
Qụảng cáo truyền thống giống như một tải facebook tiếng việt vở nhạc kịch Broadway hơn là một buổi biểu diễn ngẫu hứng. Mục tiêu là tạo ra một trò tiêu khiển thú vị để thu hút sự chú ý của khán giả, hoặc gầy tiếng vang, ngay cả khi sản phẩm hoặc dịch vụ đưa ra thường thiếu độ tin cậy.
Hiện nay, với tư cách một người làm quảng cáo hoặc điều hành công ty, bạn cần phải tham gia vào cuộc hội thoại, và khi làm vậy, tổ chức của bạn phải luôn ghi nhớ những kỳ vọng của khách hàng. Bạn phải là một người đáng tin cậy trong những mốỈ tương tác của mình.