by

Chung Cư Goldseason, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza GP: Các dự án nhà đất có con số thanh khoản tương đối cao.

7.700 căn hộ được Tiêu thụ
Theo thống kê của Savills VN, thị trường sơ cấp có khoảng 37.200 căn, tăng khoảng 101% theo từng năm.
Khoảng chừng 7.700 căn hộ chung cư(CHCC) được giao bán trong quý IV/2015, tăng khoảng 86% theo từng năm.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Phân khúc Hạng A và B đạt lượng phiên giao dịch tiêu thụ tốt nhất kéo dài 5 năm qua. Phân khúc hạng C ổn định, chiếm 37% trong tổng lượng phiên giao dịch. Những dự án có vị trí địa lý trung tâm, kiến trúc hạ tầng tăng trưởng phát triển đồng bộ, quy hoạch đô thị mới toàn diện và cơ hội đầu tư khả quan đã thu hút được người sử dụng.

660 căn biệt thự, nhà liền kề phân phối

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

So với phân khúc nhà để ở, cần kể tới biệt thự, cũng đang tăng mạnh nguồn cung cấp trong đầu quý IV/2015 với 660 căn chung cư cung cấp cho thị trường sơ cấp, đưa số lượng nguồn cung ứng sơ cấp dành cho phân khúc này lên khoảng 1.920 căn, tăng 94% theo so với năm trước.

Tổng lượng giao dịch ở phân khúc nhà liền kề biệt thự, nhà liền kề tăng 64% theo so với năm trước , Trong đó nhà liền kề chiếm lợi thế với 70% lượng giao dịch mua bán.

Hạ tầng cơ sở và quy hoạch ĐT phát triển ở vùng lãnh thổ hướng Đông, đã giúp những dự án bất động sản trong khu vực lãnh thổ này trở lên phổ biến với người mua.

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp tăng cao ở những khu vực phát triển. Lượng giao dịch của những căn chung cư có giá trị trên 300.000 USD chiếm 28% tổng lượng giao dịch mua bán, tăngcao 300% theo cùng quý đầu .

Các dự án bất động sản có số thanh khoản khá là cao.

Căn hộ chung cư De Capella

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bán chung cư De Capella Lương Định Của nằm tại địa điểm tối nhất của Q. 2, ngay giao lộ của đường Lương Đình Của và Trần Não. Đó là các trục đường chính của quận 2 trong sau này .” Đường Lương Đình Của đang chuẩn bị được mở rộng thành lộ giới 40m”. Từ vị trí, dự án có thể lưu thông vào quốc lộ Vòng Cung chỉ mất khoảng 500m. Đây là 1 trong những đại chính, song song với quốc lộ ven sông là một trong những tuyến đường xương sống của khu đô thị Thủ Thiêm đang được triển khai xây dựng.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Việc di chuyển vào trung tâm quận 1 mất khoảng chừng 5 phút. Từ căn hộ De Capella Quận 2 bạn sẽ có điều kiện di chuyển vào những quận Bình Thạnh, Gò Vấp, sân bay Tân Sơn Nhất, đi qua các cây cầu : Cầu Sài Gòn, Thủ Thiên. Lưu thông về các tỉnh thành miền Đông nam Bộ, có những lợi thế về văn hóa – du lịch biển như Nha Trang, Vũng tàu, Phan Thiết một cách thuận tiện – tiện lợi, qua những tuyến đường Xa lộ TP Hà Nội và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khác biệt hơn nữa từ căn hộ chung cư(CHCC) De capella bạn sẽ có khả năng nối kết trực tiếp với tuyến xe điện ngầm Metro số 1 Bến thành – Suối Tiên chưa đầy 3p.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Dự Án Chung Cư Goldseason

“Manhattan trong lòng Hà Nội”

Nằm trên tại 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội), Căn hộ GoldSeason là dự án BĐS chung cư cao tầng đẳng cấp đầu tiên tại VN của Doanh nghiệp (DN) thiết kế Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY), nổi danh của Hoa Kỳ. Mỗi block nhà nằm nằm ở trong GoldSeason tỏa sáng nét đẹp cá tính, cực kỳ hiện đại và đậm phong cách Mỹ.

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng thể về của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sự kết hợp hài hòa của các hành lang đón gió, cửa kính khá lớn, mỗi căn hộ chính là một công trình kiến trúc nghệ thuật… đa số những điều đó tạo ra tổng thể kiến trúc GoldSeason khác biệt hơn đối với các sản phẩm bất động sản(BĐS) khác trên thị trường BĐS.

Với những kiến trúc sư người Mỹ, mọi đột phá đều đặt ý nghĩa – giá trị của con nhân viên T.T. Cũng bởi thế mà GoldSeason Không những có design dấu ấn ở vẻ ngoài khác nhau mà còn là công trình xây dựng nhã nhặn với tự nhiên và môi trường.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ban công khá rộng, được bố trí phù hợp, căn hộ chung cư(CHCC) có rất nhiều cửa sổ và tường bằng kính, đa số những căn hộ đều nhận ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Trục ban công rộng và bài trí sáng tạo giúp thoáng khí liên tục. Ngập tràn bầu khí trời tươi trẻ chính là quang cảnh sống hoàn hảo – trọn vẹn dành cho cư dân vô cùng hiện đại.

Dự án chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

TIẾN ĐỘ thanh khoản – chủ trương chính sách BÁN HÀNG.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng bảo đảm quyền lợi tối ưu cho khách hàng, với tiến độ thanh toán tài khoản linh động theo tiến độ tiến hành xây dựng của công trình xây dựng:

Lần 1: Thu 25% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư khi ký hợp đồng mua bán (khi dự án đã xây xong móng).
Lần 2: Thanh khoản 10% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ sau 3 tháng khi thi công tới tầng 10
Đợt 3: Thu 10% tổng giá trị căn hộ chung cư sau 6 tháng khi xây dựng đến tầng 20.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza

Đợt 4: Thanh khoản 10% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư sau 9 tháng khi cất nóc
Đợt 5: Thanh khoản 15% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ sau 12 tháng khi hoàn thiện xong phần bên ngoài
Lần 6: Thanh khoản 25% hết đa số phần giá trị ý nghĩa còn lại khi bàn giao nhà
Đợt 7: Thu 5% khi chuyển giao sổ đỏ