by

FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza GP dự án Địa ốc tiêu điểm cho phân cấp trung bình.

Trong khi đó dự án BĐS phân khu giá cực rẻ, nghĩa là NƠXH, nhà ở dịch vụ thương mại giá cạnh tranh vẫn trong đà tiếp tục tăng trưởng nhưng mà nó sẽ không trở thành những giao dịch chính yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự phát triển của phân cấp này còn lệ thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Nhà nước, cho nên mà khả năng tăngcung của phân cấp này không cao và chỉ ở một chừng độ định mức như hằng số của những năm.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân khu có sự tăng trưởng hơn chính là phân cấp trung bình và phân khúc đẳng cấp mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch chủ yếu trong đâu 2016. Đây cũng được xem là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm Ất Mùi, tuy nhiên những yếu tố mà đem lại sự thay đổi đột ngột cho thị trường BĐS lại chính là việc, dự án bất động sản về Địa ốc nghỉ dưỡng du lịch cũng có cơ hội để gia tăng về số lượng, mức độ chú trọng quan tâm của chủ đầu tư nước ngoài đối với thị trường BĐS VN đang ngày càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều phía khác nhau, từ những người mua nhà tìm mua nhà có nhu cầu sử dụng triệt để Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến các quỹ tài chính lớn trong khu vực, cũng tương tự như những quỹ đầu tư của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Cùng với, tính thanh khoản T.T cũng đã thúc đẩy thị trường sôi động hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của nhà nước về chính sách đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giám sát thị trường BĐS . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng quốc gia tiến hành – triển khai kiểm soát chặt việc kiểm soát tích trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy dân cư sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường BĐS thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hay là vàng.
Những dự án bất động sản khả quan trong quý đầu năm 2016

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của Tiêu Điểm Trong 2016

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Bán chung cư De Capella Lương Định Của – phong cách phương Tây.
Mở bán lần đầu giá chỉ 25 tr/mét vuông – bát đầu nhận giữ chỗ.
Theo thông tin từ CĐT Quốc Cường Gia Lai thì sau 2 ngày đã có hàng loạt đơn giữ chỗ.

Dự án gồm: 2 tòa – 22 tầng (3 tầng dịch vụ – 19 tầng căn hộ chung cư(CHCC)). Tổng toàn bộ là 380 cư xá.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Tính năng tiện ích nội khu dự án bất động sản.

– Nhà hàng đẳng cấp.
– Thoải mãi mua sắm với 3 tầng TTTNM cao cấp.
– Phòng gym và dịch vụ chăm sóc da spa 300m2.
– Café Lounge tại tầng 4 rộng 423m2.
– Trường học – giáo dục quốc tế nằm trên tầng 3 rộng 310m2.
– Nhà trẻ rộng khoảng 145m2 tại tầng 1.
– 2 tầng hầm để xe thoải mái, được lắp đặt các trang trang thiết bị ưu việt nhất.
– Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ thể thao, khu đùa nghịch cho con trẻ.
– Hệ thống an ninh với máy quan sát 24/24.

Dự Án FLC Garden City

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden

Nhà liền kề FLC Garden City, cơ hội trong tầm tay của bạn để có được căn nhà liền kề đẳng cấp- cao cấp- vô cùng hiện đại – Giá trung tâm
Bán căn hộ FLC Garden City – Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị mới FLC Garden City , gần mặt tiền đường 70, Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm , HN . Đây cũng là thời cơ cho các đơn vị đầu tư mua bán nhà đất, với những hàng hóa được thị trường chú trọng quan tâm, với khả năng và tỷ lệ sinh nhiều lợi cao !

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden

Để nối tiếp thành công của dự án bất động sản cư xá chung cư FLC Garden City , trung tuần tháng 7 vừa qua , Tập Đoàn FLC cho biết sẽ ra mắt dự án nổi bật ” Nhà lân cận FLC Garden City “, nằm trong khu đô thị FLC cuốn hút. Đặc biệt với mức giá phù hợp chỉ từ 2,5 tỷ cho 1 ngôi nhà rộng 80 – 100m2,” Nhà liền kề FLC Garden City ” có vị trí ngay tại T.T quận Nam Từ Liêm sẽ đáp ứng được nhu cầu về về uy tín chất lượng ,tiến trình xây dựng và ngân sách tài chính của người mua nhà ( kể cả CĐT và khách hàng để ở ). Với hệ thống hoàn chỉnh bao gồm : khu vui chơi cho con trẻ , làm đẹp, mua sắm, bảo trì sức khỏe, giáo dục …. chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của bạn tại khu vưc hướng Tây Hà Nội.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng Điển Hình Cho Phân Khúc Trung Cấp.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng được design với đầy đủ tiện ích sang trọng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của dân cư như hồ bơi 4 mùa trong nhà, hồ bơi ngoài trời công viên cây xanh dạo bộ. Trường học – giáo dục liên cấp : Nhà trẻ, trường cấp 1 + cấp 2 được design theo chuẩn mực quốc tế, Song Song với đó sân chơi ngoài trời đẳng cấp giúp trẻ tăng trưởng tư duy sáng tạo.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được design gồm 3 block nhà cao tầng, mỗi khối cao từ 25 đến 32 tầng được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. 100% căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế hướng ngoài để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên giúp căn hộ chung cư luôn được thoáng mát và tràn trề ánh sáng thiên nhiên.