by

Giao Dịch bất động sản(BĐS) năng động không những đến những ngày hết năm

Ở phân khúc bình quân, Doanh nghiệp Nam Tiến đưa vào thị trường dự án Khu phức hợp The Southern Dragon tại khung đường Âu Cơ (Q. Tân Phú). Theo những nhà nghiên cứu, dự án này có giá bán thấp hơn khoảng 20% đối với những dự án bất động sản khác trên thị trường cùng khu vực. Đây cũng là dự án BĐS trước nhất mua bảo hiểm tài sản và con người cho quý khách hàng.
Doanh nghiệp Quốc Cường Land cũng truyển bá ra thị trường BĐS khu liên hợp dịch vụ căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng De Capella tại quận 2…

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Theo các nhà phân tích nền tài chính năm nay được coi là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường Địa ốc Việt Nam. Thị trường mua, bán căn hộ sôi động hơn, kích thích đầu vốn đầu cơ vào. Tại TP. HCM, tính riêng trong quý III-2015, số căn hộ giao bán là 10.114, tăng 200% đối với cùng thời điểm năm ngoái; số căn hộ chung cư(CHCC) bán ra được là 7.862, tăng khoảng chừng 88%, giá chào bán bình quân tăng 2,5% đối với cùng thời điểm năm 2014.

căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

Trong năm Ất Mùi cũng là năm đánh dấu dòng tiền khả quan của các quỹ đầu tư vốn và Doanh nghiệp nước ngoài đổ vào thị trường BDS thông qua các phương thức mua bán dự án, đầu cơ chung vốn khiến thị trường thêm sôi động. Hơn 11 tháng qua, lĩnh vực kinhdoanh BĐS giữ vị trí thứ ba về mức độ cuốn hút vốn FDI với tất cả 19 dự án được đầu tư vốn mới và 7 dự án tăng vốn, tổng vốn cho ghi danh cấp mới và gia tăng đạt 1,81 tỷ USD.

căn hộ chung cư Five Star

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của chung cư Five Star Garden

 

Căn Hộ Chung Cư De Capella

Chỉ cần phải tới với Căn hộ De Capella Lương Định Của là tới với cuộc sống như mơ ,khách hàng sẽ cảm thấy hết sức dễ chịu khi sử dụng những dịch vụ thương mại tiện nghi sang trọng ở đây:

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thỏa mãn mua sắm với 3 tầng T.T dịch vụ thương mại sang trọng.
• Bể bơi nước tràn tuyệt đẹp tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng sang trọng tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng luyện tập Gym cao cấptrên tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng dùng để làm hầm gửi xe rộng rãi, được lắp đặt các trang trang thiết bị tối tân nhất
• Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ tập thể thao ,khu chơi đùa cho con trẻ.
• An toàn – bảo vệ với camera 24/24.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Cùng với đó vì được nằm trên ngay tại vị trí tốt nhất nên căn hộ De Capella có điểm nhìn rất là lôi cuốn , bạn có thể nhìn thấy Bitexco,sông TP. HCM và nhiều khu đô thị lớn của nội thành.

Chung Cư Goldseason

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeasonđược mở bán chính thức bởi Công ty An Việt Hưng, do Công ty Mùa Đông – VID làm nhà đầu tư, TNR holdings Việt Nam là đơn vị tổ chức độc quyền, quản lý và phát triển dự án bất động sản . Trong khi đó, TNR là đối tượng hợp tác có tương đối nhiều kinh nghiệm, đang kiểm soát và phát triển những dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Theo tìm hiểu của giới chuyên gia, thị trường BĐS đang được thấy nhiều Doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội và trở lại thị trường bất động sản bằng các chiến lược đầu tư nổi bật, táo bạo. Dù cạnh tranh tăng lên nhưng đây cũng được xem là thời cơ lớn cho những tổ hợp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp có design mạnh mẽ, thống nhất cả về không gian xanh cũng đồng thời như chức năng tiện ích đời sống.

Chung Cư Five Star Garden

căn hộ chung cư Five Star

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư Five Star

Hiện dự án đang sẵn sàng được tiến hành khởi công, theo dự kiến sau 7 tháng tiến hành thi công, dự án sẽ chính thức được bàn giao nhà cho người mua nhà . Theo thông tin từ đơn vị tổ chức đưa vào thị trường độc quyền của dự án , dự án đang đạt được sự quan tâm tương đối lớn của quý khách hàng từ phía bất động sản , sàn giao dịch bất động sản An binh Land, tại thời điểm này đang tiếp nhận ký danh đặt tiền mua nhà liền kề tại Chung cư Five Star Garden và dự kiến cuối tháng 12/2015 sẽ thực hiện ký giao ước đợt 1 giữa người mua nhà với Chủ đầu tư.