by

Giới thiệu dự án Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park là dự án bất động sản được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ hiện đại, , dân cư sống trong Vinhomes Central Park được cung cấp miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, miễn phí hoàn toàn các dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, văn phòng tại gia 24/7, sửa chữa, và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản.
Dự kiến, khu bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu biệt thự cao cấp và trường học liên cấp Vinschool, sẽ đi vào hoạt động vào năm 2015 và toàn bộ KĐT sẽ khánh thành năm 2017.

TTTM mua sắm và ẩm thực Vincom Center và Vincom Mega Mall là địa điểm lý tưởng để cư dân thỏa sức mua sắm, thư giản và vui chơi với không gian thư giãn và ẩm thực thoải mái cho mọi người.

VINHOMES CENTRAL PARK

Các sàn giao dịch mua bán nhà đất đang rục rịch cho chiến dịch mở bán dự án

Tiện ích về giáo dục và Y tế:

Hạ tầng giáo dục của Vinhomes Central Park được xây dựng  với hai hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện, từ bậc mầm non, bậc tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống giáo dục của Vinschool theo tiêu chuẩn giáo dục Việt Nam chất lượng cao,  hệ thống trường quốc tế BIS/BVIS theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc đã được công nhận trên toàn thế giới được đầu tư kỹ lưỡng.
Y tế : gồm hệ thống các bệnh viện và các phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec được xây dựng phát triển theo mô hình bệnh viện và khách sạn đa khoa quốc tế đạt chất lượng cao, luôn đảm bảo yếu tố, điều kiện về chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất.

Tiện ích khu Vui chơi Giải trí

Khu phức hợp thể thao trong dự án Vinhomes Central Park được trang bị sân chơi thể thao rất chuyên nghiệp và đa dạng : bóng đá, , tennis, bóng rổ, bể bơi, cầu lông,… đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án Vinhomes có hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại và sân tập golf riêng thời thượng.
Khu vui chơi, giải trí hiện đại và độc đáo trong dự án Vinhomes Central Park được kiến thiết là những điểm vui chơi giải trí tâm điểm tại TP.HCM. Ngoài cụm rạp chiếu phim 3D, 4D hiện đại và khu thế giới trò chơi Vinpearl Games thú vị còn có cả Thủy Cung Vinpearl Aquarium, thế giới đại dương cực kỳ sinh động và khu Nhạc Nước rất hoành tráng. Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park vô cùng hấp dẫn, sân trượt băng Vinpeark Ice Rink đầy kỳ thú.

Thông tin chi tiết về dự án, Vinhomes Central Park, khách hàng có thể truy cập vào trang đưa tin chính thức batdongsan.com.vn – real estate vietnam. Kênh thông tin này sẽ cho bạn thông tin cụ thể hơn về dự án.