by

KĐT ven sông Vinhomes Riverside Hải Phòng – hòa mình vào thiên nhiên

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside TP Hải Phòng có gì đ/biệt

1. Vinhomes Riverside TP Hải Phòng mang nét toàn diện của khu đô thị ven sông

Trong hoàn cảnh kinh tế pt/triển giống ngày nay, để tìm kiếm 01 k/gian sống yên bình và mở tiệc trong bầu không gian mát mẻ là 1 điều vô cùng gian khó. Thấu hiểu được tâm lý đó, lần trước tiên ở thành phố hoa phượng đỏ TP cảng Hải Phòng xuất hiện 01 “thành thị ven sông” giống Liền kề Vinhomes Riverside – 1 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. DA được xây dựng & thiết kế độc đáo bên bờ sông Cấm tạo ấn tượng khỏe khoắn cho dân cư tại Thành phố Hải Phòng.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Và đặc biệt hơn nữa, D/A Vinhomes Riverside TP Hải Phòng nằm phía trên dải đất ven sông, khác với các con sông được tạo ra ở Vinhomes Riverside thủ đô Hà Nội. An cư ở Vinhomes Riverside HP, chủ nhà không chỉ có thể hưởng thụ những ko gian trong lành, ngắm nhìn vẻ hoàn hảo thơ mộng – hữu tình khu vực sông nước mà còn được đắm mình vào h/thống chức năng tiện ích sang trọng & xa hoa.

2. Phong cách thiết kế thời thượng

Đến với Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng, người mua không chỉ bất ngờ với ko gian mát lành mà còn bị thu hút bởi kiểu cách cơ cấu rất đẹp đẽ. Với đích phát triển thành 01 KĐT xanh ven sông và là kv trung tâm vui chơi g/trí số 1 trong khu vực. DA Vinhomes Riverside HP được thiết kế sang trọng và tiên tiến mang các nét đẹp riêng biệt & đặc biệt.

D/A Vinhomes Riverside TP Hải Phòng cũng là sự phối hợp hài hoà giữa những loạt hình căn hộ chung cư(CHCC) giống như biệt thự, vi la liền kề và nhà mặt phố TM Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ thỏa mãn được đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

3. H.thống tiện nghi tối ưu

Bên cạnh design thì nhà đầu tư còn kiến thiết 1 chuỗi các tiện ích sang trọng & đẹp với chất lượng 5 sao.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Vinhomes Riverside

Với hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec & trường học Vinschool thì Vinhomes Riverside HP sẽ trở thành trung tâm văn hoá – vui chơi g-trí số một ở TP Hải Phòng.

Thông tin nghiên cứu thêm về Chung cư Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu đồng/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế GTGT – VAT chưa Kinh phí chăm sóc
Giá bán gồm có nội thất cơ bản của căn hộ chung cư
Giá chào bán căn hộ chung cư(CHCC) được tính theo tổng diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Nộp tiền Mua căn hộ chung cư Thành phố HN CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài DA CenterPoint được phân chia làm 06 đợt thanh khoản:
+ Nộp tiền đợt 1: luôn sau khi ký hợp đồng mua bán(HĐMB), Bên B có trách nhiệm phải thanh khoản cho Bên A – 30% tổng trị giá HĐMB.
+ Nộp tiền đợt 02: Sau khi ký giao kèo 90 (9 mươi) ngày, Bên A có VBTB cho bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% trị giá hợp đồng.
+ Đóng Tiền đợt 3: Sau 90 (90) ngày kể từ khi bên B thanh toán tới kì hạn thanh toán đợt 02 (nghĩa là 6 tháng sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo nộp tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% giá trị hợp đồng
+ Nộp tiền đợt bốn: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ lúc bên B thanh toán tới hết kì hạn thanh toán đợt ba (tức là 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo chuyển tiền Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt 5: Sau 90 (chín mươi) ngày kể từ lúc bên B thanh khoản đến hết kì hạn thanh khoản đợt 04 (nghĩa là 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt 06 : Sau khi căn hộ chung cư được hoàn tất theo cam kết ở Phụ lục 1A của giao kèo, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 10% giá trị giao kèo
Dự án chung cư HN CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một nơi định cư lý tưởng cho các mái ấm gđ đầm ấm. Hãy liên lạc luôn với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về D/A và mau lẹ mua được căn hộ chung cư(CHCC) hài lòng nhất.
……………
D/A mới đáng chú ý khác tại TP HN là Dự án Vinhomes Metropolis