by

Năng lực phát triển của 2 dự án: Vinhomes Dragon và Sun Legacy

Quá trình thanh toán tài khoản liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Quảng Ninh được coi là “tiêu điểm an dưỡng của vùng lãnh thổ hướng Bắc, với lợi thế {sở hữu|có đượcdi sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long, đây là một trong những điểm đến lôi cuốn, lôi cuốn nhiều khách du lịch quốc tế nhất trên cả nước đến thời điểm hiện tại. so với giới bất động sản thì đây cũng là mảnh đất vàng để đầu tư.

Năng lực phát triển của TP. Hạ Long

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Đã từ rất lâu, Hạ Long thường xuyên là thành phố xếp đầu về lượng khách văn hóa – du lịch trên những nội thành văn hóa – du lịch của Việt Nam. Ước lượng riêng năm nay, Hạ Long thu hút 5,5 triệu lượt khách Quốc tế và 2,9 triệu lượt khách văn hóa – du lịch trong nước, cao hơn rất nhiều so với hai nội thành biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được coi là đô thị – thành phố có GDP trung bình đầu người cao nhất trên toàn quốc (3800 USD/ người/năm – báo cáo – thống kê năm Ất Mùi), cùng mức phát triển bình quân trung bình trong 5 năm đạt khoảng 9.7% chỉ xếp sau Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hạ Long được coi là trọng điểm cuốn hút đầu tư vốn với những quy mô – tầm cỡ lớn: Cấp độ quốc gia với đường cao tốc TP Hà Nội – Thành Phố cảng Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ được bắt đầu hoạt động năm 2017 rút gọn thời gian qua lại từ 4 tiếng xuống còn 2 tiếng, di chuyển từ HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu lớn nhất của khu vực lãnh thổ hướng Bắc đã triển khai hoạt động

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Có hàng loạt dự án của nhiều tổng Doanh nghiệp (DN) hay là tập đoàn lớn đang được gấp rút triển khai tại Hạ Long như: dự án bất động sản Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS công viên Đại Dương có tầm cỡ quốc tế sẽ làm thay đổi đáng để bộ mặt của TP. Hạ Long và là trung tâm du lịch và giải trí mạnh nhất vùng lãnh thổ phía Bắc của tập đoàn chủ đầu tư SUN GROUP sẽ hoàn tất năm 2017, tổng hợp du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm Ất Mùi này và Dự án Vinhomes Hạ Long sang trọng sẽ được hoàn thiện cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh khoản theo tiến độ tiêu chuẩn chất lượng uy tín

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh mô tả về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

• Đặt cọc lần 1 – 500.000.000 đồng/căn hộ chung cư (không gồm VAT) – Ngay khi ký hợp đồng vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc lần 2 – thanh khoản 15% giá chào bán cho mỗi ngôi nhà (không gồm VAT). Đã có khoảng hầu hết khoản tiền kí cược lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ lúc ký hợp đồng vay vốn .
• Đóng tiền lần 3 – thanh khoản 15% giá khởi đầu ngôi nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày kể từ ngày ký HĐVV.
• Thanh khoản lần 1 – 30% theo giá chào bán của căn nhà phố (đã gồm có VAT) và đã bao gồm toàn bộ khoản tiền đặt cọc lần 2 và bàn giao lần 3 – Ngay khi ký HĐVV, thời gian dự kiến tháng 6/2016
• Thanh khoản lần 2 – 20% theo giá khởi đầu của ngôi nhà Phố (đã bao gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán lần 3 – 20% theo giá bán của ngôi nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh toán tài khoản lần 4 – 25% theo giá khởi đầu của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá chào bán nhà phố còn lại – Sau khi hoàn thành các thủ tục chuyển giao nhà theo thông báo của đơn vị đầu tư. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh toán tài khoản lần 5 – 5% theo giá khởi đầu của nhà phố (không gồm VAT) – Sau khi hoàn thành các thủ tục Giấy chứng thực quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp – hỗ trợ mức lãi

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ mức lãi (HTLS): khách hàng mua nhà phố, vay vốn tại chuỗi ngân hàng do đơn vị đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS tới 70% giá trị ý nghĩa nhà lô phố với thời hạn lên đến 25 năm theo những điều kiện vay vốn của chuỗi ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 6% vào giá chào bán của Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

iii. Chương trình thanh toán tài khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Vinhomes Hạ Long

– Quý khách hàng có nhu cầu thanh khoản sớm đến 95% giá ban đầu của nhà lô phố (gồm có VAT) tại khoảng thời gian ký hợp đồng vay vốn được hưởng mức Chiết khấu thanh toán tài khoản sớm lên tới 3,4% giá ban đầu.

– Người mua nhà thanh toán sớm từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương xứng với khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ có được trừ vào khoản tiền phải thanh toán còn lại của quý khách hàng . Mức chiết khấu này sẽ có khả năng thay đổi mà không phải báo trước.

<h2Dự Án Sun Legacy là dự án hot nhất trong năm 2016 của Tập Đoàn SUN GROUP

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án Sun Legacy

Vào tháng 3/2016 đến đây nhà đầu tư chủ đầu tư SUN GROUP sẽ cho chính thức bung ra siêu dự án BĐS Sun Legacy 69b Thụy Khuê. Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê với DT 16,666m², gồm có tổng hợp những căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, T.T dịch vụ thương mại . Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê là dự án BĐS đẳng cấp, tọa lạc ngay tại T.T và phóng tầm nhìn trọn Hồ Tây thoáng mát. Bán Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê sắp chào hàng, đến đây sẽ tạo nên một trào lưu cư xá cao cấp trên thị trường địa ốc Thành phố HN hiện nay.

Dự án Sun Legacy

Ảnh bao quát về quy mô của dự án chung cư Sun Legacy

Dự Án Chung Cư Sun Legacy là một số ít trong các dự án BĐS đắt giá nhất View được 4 địa điểm nổi danh của Thành phố Hà Nội : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê hứa hẹn là một sản phẩm hàng hóa tuyệt diệu từ chủ đầu tư SUN GROUP trong trong năm 2016 này . Dự án được thiết kế với 2 tòa tháp cao 25 tầng với 2 hầm xe liên kết với nhau. Trong đó có 6 tầng trung tâm dịch vụ.

Dự Án Chung Cư Sun Legacy có địa điểm rất là trung tâm vậy nên chắc chắn sẽ có được các chức năng tiện ích tồn tại ngoại khu dự án BĐS như : T.T shopping , hệ thống nhà hàng, coffee , hệ thống nhà hàng, trường học – giáo dục …. ngoài ra dân cư tại đây còn được có được các tính năng tiện ích nội khu cao cấp và tiện nghi từ nhà đầu tư tập đoàn tập đoàn SUN GROUP.