by

Những đặc điểm về chức năng tiện ích tối ưu của 3 dự án Lavita Garden, Melody và Paradise Mễ Trì

1: Dự án Lavita Garden.

Căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp với các thiết kế cực kỳ hiện đại theo khuynh hướng ngày nay của châu Âu.

căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án Lavita Garden Thủ Đức

Với xu hướng và thiết hoàn toàn mới của Hưng Thịnh, hợp lý với công viên chức, những người có thu nhập bình quân trung bình, nhưng vẫn có có cơ hội sở hữu căn hộ đẹp – tiện ích cao cấp.

Khác biệt hơn nữa những tiện nghi trong khu căn hộ chung cư được design quy hoạch – hoạch định chuẩn 1 khu người dân đẳng cấp.Nằm ở trong căn hộ chung cư(CHCC) dân cư được tận hưởng và sử dụng những tiện nghi:
+ Trung tâm dịch vụ thương mại, phòng gym.
+ khu vui chơi, cafe, nhà trẻ.
+ Bar, nhà hàng, shop hoa….

căn hộ Lavita Garden

Ảnh tổng thể vị trí căn hộ Lavita Garden

Tập Đoàn Hưng Thịnh sẽ mang đến 1 không gian sống hiện đại, trong lành, trong lành. Đây sẽ là điểm sáng nhất trong phân khúc bất động sản(BĐS) năm 2015 này tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo chủ đầu tư căn hộ Lavita Garden là 1 căn hộ chung cư khá là tốt về giá, đĐa điểm, và tính năng tiện ích. Tiềm năng khai thác cũng tương đối ổn, có điều kiện tận dụng tối đa cho thuê mướn nếu chưa mong muốn ở.

chung cư Lavita Garden

Ảnh tổng quan vị trí căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Khá là tốt cho quý khách hàng mua đầu tư, cho mướn hay là những các thành viên trong gia đình trẻ công tác làm việc tại những vùng quận 1, Q. 2, Q. Bình Thạnh, Q. 9, Tân Bình, Gò Vấp, Đặc biệt là quận Thủ Đức….

2: Dự án Melody Vũng Tàu.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích căn hộ Melody Vũng Tàu

Với tâm huyết tạo nơi an dưỡng sau những ngày công tác làm việc nhọc mệt vào cuối tuần và nơi an cư lập nghiệp để Qúy khách hàng yên tâm vào Công việc, chăm sóc con cái. Hưng Thịnh đã cho ra đời dòng sản phẩm mới, căn hộ chung cư(CHCC) nghỉ dưỡng tại Tp. Vũng Tàu.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh căn hộ Melody Vũng Tàu

* Doanh nghiệp (DN) CP Hưng Thịnh tại nội thành Hồ Chí Minh đưa vào thị trường căn hộ chung cư kết hợp nghỉ dưỡng và kinhdoanh.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát vị trí dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

* Vị Trí Địa Lý: Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu nằm Bãi Trước biển Vũng Tàu và có hướng quan sát biển đón không khí của biển, và ánh nắng mặt trời tràn đầy năng lượng. Còn phía trước được thiết kế là trung tâm dịch vụ thương mại Vũng Tàu rất phù hợp cho các bạn trẻ kinhdoanh.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án căn hộ Melody

* Tiện Nghi như sau:
Ngay góc mặt tiền đường đường Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám. Cách 500m là Bãi Sau Vũng Tàu, đi bộ khoảng 10 phút tới Con Sò Vàng nơi trọng tâm chuyên tiến hành tổ chức các lễ tết du lịch lớn ở thành phố Vũng Tàu.
3: Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Tin tức diễn tả.

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu dự án căn hộ Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm là tổng hợp dự án cao cấp nhất của Vingroup hướng Tây Thành phố Hà Nội. Nơi có cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ bậc nhất. Với hướng tăng trưởng thành một khu thành phố xanh hình mẫu lý tưởng với đủ đầy các tiện ích đẳng cấp và vô cùng hiện đại hạng nhất Hà Nội.

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng thể tiện ích căn hộ Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

•Với tổng quy hoạch dự án là 711m2 (31,8ha).
•Trong số đó phần diện tích sử dụng để xây dựng khu vui chơi, cây xanh và hồ điều hòa là 10,8ha.
•Phần diện tích sử dụng để xây dựng trường mầm non, tiểu học là 10,266m2.
•Phần tổng diện tích sử dụng để xây dựng nhà để ở thấp tầng gồm: nhà biệt thự, nhà phụ cận, nhà vườn là 69,170m2. Dự án bổ xung ra thị trường khoảng 331 căn nhà liền kề biệt thự, 100 căn phụ cận.
•Phần tổng diện tích dành cho nhà ở cao tầng (chung cư cao tầng 34-39 tầng): 16,413m2, gồm 3 block.
•Còn lại là sử dụng để xây dựng giao thông và các công trình xây dựng phù trợ. Khi đi vào sử dụng dự kiến tổng dân số 3200 người. thời kì phân phối: 2016.