by

Những lưu ý quan trọng khi mua căn hộ Vincity

Với mức giá bán căn hộ Vincity quận 9 dự kiến sẽ ở mức trung bình khoảng từ 13- 19 triệu/m2. Đây là mức giá cực tốt, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, diện tích trung bình cho mỗi căn hộ dự kiến khoảng 35m2- 90m2 dành cho những gia đình nào có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng.

Những người có thể sở hữu được căn hộ chung cư tại dự án Vincity 700 triệu đồng như: những gia đình , cawpk vợ chồng trẻ, những người có mức thu nhập thấp họ cũng có thể mua và trả góp trong thời gian từ 4- 6 năm (đối với các khu vực thành phố lớn như ở Hà Nội, HCM). Còn đối với các tỉnh lẻ khác như: Hà Tĩnh, Thanh Hóa chỉ có mức giá bán căn hộ dưới 450 triệu đồng/căn, nên gia đình người nào mua chỉ cần từ 15- 20 triệu/ tháng là hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp.

TIỆN ÍCH

Siêu tiện ích của dự án BĐS Vincity gồm những gì?

Theo chúng tôi được biết, bất động sản Vincity sẽ được hưởng lại những tiện ích vượt trội và đẳng cấp giống như siêu dự án Vinhomes như: Y tế, trường học, TTTM, dịch vụ, an ninh,….đặc biệt là hệ thống cảnh quan cây xanh xung quanh dự án là những giá trị sống đẳng cấp không thể thiếu tại mỗi dự án của chủ đầu tư lớn Vingroup.

Những lưu ý khi mua Vincity bạn nên biết?

Dự án Vincity của tập đoàn Vingroup đang được đánh giá là một dự án vô cùng tiềm năng, nó đang được rất nhiều người ngóng chờ, hiện nay dự án Vincity đang có sức hút lớn và cũng đang được coi là dự án “hot” nhất trong năm 2017.

Vậy khi mua căn hộ Vincity ta cần lưu ý những điều gì?

Trong trường hợp quý khách hàng mua nhà không cần vay vốn: Theo dự kiến, dự án chung cư Vincity sẽ có giá bình quân từ 700 triệu- 1 tỷ, vì vậy người mua cũng nên chuẩn bị trước 30% giá trị căn hộ đó và nên đảm bảo tình hình kinh tế phải theo kịp tiến độ thanh toán của chủ đầu tư Vingroup.

Nếu như khách hàng quyết định vay ngân hàng: Khách hàng cũng  nên chuẩn bị số tiền khoảng từ 20% – 35% giá trị căn hộ để thanh toán trong đợt đầu khi mua căn hộ Vincity để việc mua căn hộ của bạn trở nên dễ dàng hơn về sau.

……………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1