by

Tại sao căn hộ cao cấp cho thuê lại sinh lời cao như vậy?

Chủ đầu tư có uy tín

Trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn”, khách hàng mua phải đặc biệt lưu ý tới yếu tố chất lượng và cả tính pháp lý của dự án. Khác với việc mua căn hộ chung cư “trên giấy”, khách hàng ngày nay đang có xu hướng chọn mua các dự án BĐS nhận nhà ngay, có sổ đỏ trao tay. Pháp lý rõ ràng với sổ nhà đất và nhận nhà ngay bảo đảm quyền lợi cao nhất của quý khách hàng.

Tập đoàn bất động sản Sun Group cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, khai thác và kinh doanh Địa ốc với chiến lược đầu tư vào các dự án BĐS cao cấp tại các vị trí trọng điểm trung tâm tại Hà Nội, trong đó nổi bật có dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence – chung cư số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

sun-grand-city-so-3-luong-yen

Phòng tránh rủi ro

Hiện nay, đất nước Việt Nam có gần 100 nghìn người nước ngoài sinh sống và làm việc. Trong đó, số lượng sở hữu nhà ở thì rất ít, đây là khoảng trống đầy tiềm năng của phân khúc cho thuê căn hộ cao cấp.

Đây cũng là một trong những điểm quan trọng nhất khi nhà đầu tư xuống tiền mua, bởi lẽ sẽ có khá nhiều rủi ro thất thoát hoặc làm giảm giá trị tài sản cho thuê nếu như không quản lý sát. Đối với dự án Ancora Residence, chủ đầu tư cam kết sẽ giúp khách hàng quản lý tất cả mọi vấn đề, từ việc tìm kiếm nguồn khách thuê căn hộ, quản lý tài sản, giúp định kỳ kiểm tra, giúp bảo trì cũng như thu phí thuê thay nhà đầu tư.

sun-grand-city-luong-yen-nha-mau

Chú trọng tiêu chuẩn thiết kế căn hộ

Theo các chuyên gia bất động sản, để đáp ứng các yêu cầu khách hàng thuê thuộc phân khúc cao cấp. Nhà đầu tư nên chọn những căn hộ có chất lượng về công trình, có dịch vụ đẳng cấp đi kèm với nhiều tiện ích.

Chung cư số 3 Lương Yên đang hoàn thiện dần phần móng và dự án cũng chứng minh được chất lượng công trình và cả chất lượng dịch vụ đúng tiêu chuẩn 5 sao. Những căn hộ dự án Ancora Residence Lương Yên tích hợp ưu điểm giữa căn hộ chung cư với khác sạn. Sống tại nhà mình mà cảm giác vẫn tiện nghi thư thái giống như trong không gian nghỉ dưỡng khách sạn – đây chính là điểm mà cư dân yêu thích nhất dự án.

……………..

Bất động sản liên quan:

Căn hộ Him Lam Phú An