by

Tận hưởng tiện ích sống hàng đầu tại Vinhomes Central Park Tân Cảng

Tiện ích vượt trội

Vinhomes Central Park được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ hiện đại, tương tự các khu đô thị do Vingroup xây dựng và phát triển, dân cư Vinhomes Central Park được cung cấp miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, miễn phí các dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, văn phòng tại gia 24/7, sửa chữa, và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản.
Dự kiến, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu biệt thự cao cấp và trường học liên cấp Vinschool, sẽ đi vào hoạt động trong năm 2015 và toàn bộ khu đô thị sẽ khánh thành năm 2017.

Tận hưởng tiện ích sống hàng đầu tại Vinhomes Central Park Tân Cảng 1

Vinhomes Central Park – Thành phố thu nhỏ

Khu đô thị Vinhomes Central Park được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ đáp ứng đầy đủ các tiện ích hạ tầng hiện đại và vượt trội mang tầm quốc tế gồm :thể thao, văn hóa, hạ tầng giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, y tế, …

Khu TTTM mua sắm và ẩm thực Vincom Center và Vincom Mega Mall là những địa điểm lý tưởng để cư dân thỏa sức mua sắm, thư giản và vui chơi với không gian thư giãn và ẩm thực thoải mái.

Tiện ích về giáo dục và Y tế

Tận hưởng tiện ích sống hàng đầu tại Vinhomes Central Park Tân Cảng 1

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec trong Vinhomes Central Park

Hạ tầng giáo dục ở Vinhomes Central Park được triển khai với hai hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện, từ bậc mầm non, bậc tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống giáo dục Vinschool theo tiêu chuẩn giáo dục Việt Nam chất lượng cao, và hệ thống BIS/BVIS theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc đã được công nhận trên toàn thế giới;
Y tế gồm hệ thống bệnh viện và các phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec đặt ở các dự án của Vingroup. Vinmec được xây dựng phát triển theo mô hình bệnh viện và khách sạn đa khoa quốc tế đạt chất lượng cao đảm bảo các điều kiện về chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất.

Tiện ích Vui chơi Giải trí

Khu phức hợp thể thao trong Vinhomes Central Park được trang bị sân chơi thể thao chuyên nghiệp và đa dạng : bóng đá, , tennis, bóng rổ, bể bơi, cầu lông,… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, Vinhomes có hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại và sân tập golf riêng thời thượng.
Khu vui chơi, giải trí hiện đại và độc đáo trong Vinhomes Central Park được kiến thiết là những điểm vui chơi giải trí tâm điểm tại TP.HCM. Ngoài các cụm rạp chiếu phim 3D, 4D hiện đại và khu thế giới trò chơi Vinpearl Games thú vị còn có Thủy Cung Vinpearl Aquarium, thế giới đại dương sinh động và khu Nhạc Nước rất hoành tráng. Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park vô cùng hấp dẫn và sân trượt băng Vinpeark Ice Rink đầy kỳ thú.