by

Thông tin nhà đất bán nổi bật tuần qua tại thị trường Hà Nội

Dân số ngày càng tăng đồng nghĩa với nguồn cung nhà đất tại Hà Nội ngày càng thiếu, không đáp ứng được đủ nhu cầu. Cũng chính vì thế mà bất động sản Hà Nội luôn ở tình trạng đắt đỏ, đặc biệt là khu vực các quận trung tâm, khu vực phía Tây – nơi đang được quy hoạch xây dựng rất nhiều dự án lớn. Sau nhiều đợt “sốt” nóng vì tình trạng đầu cơ thổi giá, từ 2011 đến nay, thị trường bất động sản Hà Nội đang tự điều chỉnh và dần đi vào hoạt động ổn định, và phát triển bền vững hơn.Các tỉnh thành lân cận như bán nhà Thái Nguyên, Hưng Yên,… cũng dần đi vào quỹ đạo.

Một số thông tin bán nhà Hà Nội có thể bạn quan tâm:

* Bán nhà riêng tại Đường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai

Chuyển nhà đi nơi khác sinh sống cho nên tôi bán căn nhà 3 tầng sổ đỏ chính chủ. Địa điểm ở ngõ 255 đi vào 200m, đối diện với chợ Lĩnh Nam. Gần UBNND Phường Vĩnh Hưng, nhà gần Trạm Y tế, gần với cơ quan Công an phường, gần cả trường học các cấp. Ngõ thuận tiện, có nhiều cửa hàng, hiệu thuốc, có 5-7 trường mầm non trong cùng ngõ.
Diện tích nhà: 4x10m.
Giá: 2.05 tỷ đồng.
Móng 05 tầng, đã xây 03 tầng, 03 phòng ngủ, 03 WC. Nhà đang ở, xây kiểu hơi cũ, nhưng chắc chắn. Nhà có sẵn hệ thống camera an ninh, có điện thoại cố định, THC, Internet. Khu vực an ninh rất tốt, dân trí cao.
Liên hệ mua nhà: 0978.456.013 (xem nhà ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần).

Thị trường bán nhà Hà Nội đang ghi nhận thanh khoản khá tốt

*Bán nhà riêng tại Đường Đê La Thành – Quận Ba Đình – Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà riêng 03 tầng, 01 tum tại Đê La Thành, nhà DT 52.9m², hướng đông nam và sổ đỏ chính chủ, có 4 PN và 3 WC.

Vị trí: Nằm gần hồ Ngọc Khánh, gần bệnh viện Nhi và bệnh viện phụ sản Hà Nội, Gần ngay trường đại học GTVT, trường học viện hành chính; Khu dân trí cao, nhà gần chợ, thuận tiện đi lại tới các trung tâm thương mại của thành phố như tòa nhà Lotte. Đại chỉ nhà: Số 1, ngõ 1050 quận Ba Đình, Hà Nội.
Giá bán: 5 tỷ đồng (có thỏa thuận, miễn trung gian).
Liên hệ: 0979196218

……………………

Tất cả những thông tin của nhà đất bán như bán nhà Hưng Yên, bán nhà Bình Dương,…sẽ được cập nhậ đầy đủ tại http://tranhchapnhadat.com