by

Trang chủ của Mass Animation đã thu hút hơn 57.000 thành viên

Chẳng hạn như, Vitamin Water hướng khách hàng sử dụng Facebook  bằng cách quảng cáo địa chỉ Facebook.com/vitaminwater trên tivi hoặc trên các biển hiệu tai facebook cho dien thoai đăng trên website của công ty. Sự khác biệt này thể hiện trên thứ tự bảng xếp hạng của Facebook.

Mối quan hệ giữa khách hàng và các công ty sẽ nhanh chóng được cải thiện nhờ Facebook, và lợi nhuận theo đó sẽ tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Có một sự thật ngày càng hiển nhiên là bằng cách kêu gọi các khách hàng tham gia vào quá trình phát minh, thiết kế, và thậm chí tạo ra sản phẩm,tải facebook về điện thoại các công ty có thể giảm chi phí, tạo ra sản phẩm cần thiết, và chiếm được lòng tin của khách hàng. Facebook có thể được xem là một mạng xã hội khổng lồ. Nó là nền tảng hoàn hảo để đổi mới. Ben&Jerry’s và Mazda đã làm dấy lên xu hướng này, mặc dù từ năm 2009 một công ty nhỏ có tên là Mass Animation đã cộng tác với Facebook, và biến ý tưởng này tiến xa hơn.

Trang chủ của Mass Animation đã thu hút hơn 57.000 thành viên

Mass Animation sản xuất các bộ phim hoạt hình do người sử dụng Facebook tạo ra. Tiểu phẩm kéo dài năm phút có tên Live Music, bao gồm nhiều phân đoạn do 51 người từ 17 quốc gia tai face book bao gồm Kazakhstan và Columbia sản xuất. Một số người chỉ chừng 14 tuổi. Mass Animation tạo ra cốt truyện, âm thanh, phân cảnh đầu tiên, đó là cách phác thảo đồ họa. Trang chủ của Mass Animation đã thu hút hơn 57.000 thành viên, 17.000 người trong số họ đã tải phần mềm đặc biệt xuống. Các thành viên tham gia vào Mass Animation bầu chọn phân cảnh nào nên đưa vào bộ phim. Những người thắng cuộc sẽ nhận được 500 đô-la và sự công nhận trong bộ phim – được hãng Sony giới thiệu trong nhà hát vào cuối năm 2009 với tư cách là người mở đầu cho trào lưu hoạt hình này.