by

Vạn Phúc Riverside City dành 15000m2 xây bệnh viện

Theo tìm hiểu của nhóm phóng viên, được biết ngày 14/04/2016, Tập đoàn bất động sản Đại Phúc đã ký kết hợp tác đầu tư và xây dựng bệnh viện với Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc. Được biết, Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc đầu tư cho hạng mục bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn với  500 giường bệnh, trên khu đất có diện tích là 15.233 m2, ngay tại trung tâm của khu đô thị Van Phuc City. Đây là một tiện ích cực kỳ quan trọng trong việc phục vụ các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho toàn cộng đồng cư dân sinh sống trong khu đô thị Vạn Phúc nói riêng, cư dân vùng lân cận nói chung.

Mô hình kiến trúc của bệnh viện quốc tế Vạn Phúc

Lễ ký kết hợp đồng xây dựng bệnh viện cũng là một dấu mốc  vô cùng quan trọng trong từng đường đi nước bước của Đại Phúc Group, có thể nói là nó mang lại sức hút đầu tư cực kỳ lớn cho toàn bộ dự án KĐT nhà phố Vạn Phúc Riverside City. Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn sẽ cung cấp cho cư dân khoảng 500 giường, bệnh viện có tổng 17 chuyên khoa phục vụ khám chữa. Theo như định hướng phát triển chung của phía nhà đầu tư, bệnh viện quốc tế Vạn Phúc Sài Gòn được chia ra làm 02 giai đoạn : giai đoạn 1 (từ năm 2016 – 2020) sẽ tiến hành triển khai đầu tư nơi đây 200 giường bệnh, giai đoạn 2 tính từ năm 2020 triển khai 300 giường bệnh nữa. Theo dự kiến, hạng mục bệnh viện này sẽ đi vào hoạt động chính thức trong tháng 10 năm 2017.

Cũng được biết thêm, bệnh viện đa khoa này còn là bệnh viện thứ 3 mà Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc tiếp tục triển khai. Thông qua quá trình nghiên cứu và cũng đã khảo sát thật kỹ lưỡng, thấy rằng dự án khu đô thị Van Phuc Riverside City ước tính có quy mô dân số lên đến 45.000 người. Bởi thế, nhu cầu về các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ cho người dân là  cực kỳ quan trọng. Có lẽ, nhận ra được điều quan trọng đó, chủ đầu tư Đại Phúc đã quyết định đầu tư & xây dựng nên Bệnh viện đa khoa mang tên Vạn Phúc Riverside City.

Lễ ký kết hợp tác xây dựng bệnh viện quốc tế Vạn Phúc

Theo nhiều chuyên gia nhận xét, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc đã và đang được trang bị những công nghệ kỹ thuật cao cấp và tiên tiến nhất, cơ sở vật chất và các thiết bị dùng cho việc chẩn đoán hình ảnh cũng hiện đại bậc nhất, mục đích chính là đem đến chất lượng y tế & chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho mọi người sử dụng dịch vụ. Hiện nay, Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc cũng có 2 bệnh viện hiện đại và 2 phòng khám đa khoa tại địa bàn tỉnh Bình Dương, với đội ngũ gồm 70 y bác sĩ, cùng 450 nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tài giỏi trong ngành y tế.

Sự hợp tác này đã đánh dấu bước tiến chiến lược giữa hai đơn vị là Dai Phuc Group và Công ty TNHH bệnh viện Vạn Phúc. Xây dựng bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn trở thành thương hiệu uy tín tầm cỡ trên cả nước về các dịch vụ y tế, đạt chuẩn quốc tế. Và công trình này cũng là để khẳng định, trong chuỗi tiện ích của dự án KĐT gồm có tất cả về y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi giải trí,… trong đó y tế chiếm ưu thế, luôn là mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư Dai Phuc Group.

Vạn Phúc Riverside City còn là khu đô thị “công viên giải trí” có thể nói là độc đáo nhất TP.HCM. Nó được quy hoạch  đúng kiểu mẫu, có địa thế đẹp – nằm trọn vẹn trên bán đảo xinh đẹp nhất sông Sài Gòn. Ngoài hạng mục khu công viên giải trí “khổng lồ”với DT  rộng 21,5 ha, thì thêm một điểm nhấn độc đáo khác của Vạn Phúc Riverside City chính là công viên dọc theo bờ sông, quy mô cũng lớn nhất Sài Gòn với dài 3,4 km. Hiện tại, công trình công viên giải trí và hồ điều hòa cảnh quan (rộng 16ha) đã hoàn thành được 60% khối lượng đất đào. Dự án đang gấp rút triển khai thi công các hạ tầng kỹ thuật cho giai đoạn 2, đó là khu Đông Nam, ước tính chung đã đạt 50% trên tổng diện tích toàn bộ khu đô thị là 198ha.

>>>

Xem thêm tin tức về thị trường bất động sản Việt Nam tại trang điện tử Tranhchapnhadat.com