by

Vinhomes Ba Son kết nối từ giữa Quận I tới những Quận lân cận

Vị thế vàng độc tôn – khu vực trung tâm Quận I

Bán chung cư Vinhomes Ba Son tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận I, TP. HCM, trải dài dọc bờ sông TP Hồ Chí Minh, chính bởi vì thế Dự án Vinhomes Ba Son có 01 vị trí kim cương đúng giống câu nói của tiền nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. DA Chung cư Vinhomes Ba Son đang được xây dựng với khoảng rộng 30 hecta, là v/trí đắc địa trên 3 trục đường.

Đường bộ: ở giữa 2 phía giao cắt Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: DA có vị trí Giáp sông Sài Gòn thuận lợi cho việc tới bến du thuyền đẳng cấp 5*
Đường sắt: tại vị trí Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River sẽ đặt ga số ba của tuyến Metro 1 nối liền Bến Thành – Suối Tiên, dự kiến đưa vào vận hành năm 2018

Chung cư Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh mô tả về quy mô của Vinhomes Ba Son

Đặc biệt theo quy hoạch của TPHCM, cầu Thủ Thiêm Hai cũng được kiến thiết nối từ giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh & Tôn Đức Thắng đâm thẳng về hướng vùng Thủ Thiêm. Cũng giống như vậy t-gian dịch chuyển từ căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son đến khu khu vực trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ khoảng 10′.

D/A hạ tầng công trình đô thị tầm vóc quốc gia đang thực hiện này tạo ra bước đệm nâng tầm tổng trị giá Vinhomes Ba Son cất cánh trên thị trường Bất động sản (BĐS) năm 2016.

Bùng nổ ngày mở bán hai tòa THE AQUA 3 & AQUA4 – VINHOMES GOLDEN RIVER

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh tổng quát về không gian của Vinhomes Ba Son

Luôn sau sự thành công rực rỡ khi mở bán 02 toà căn hộ The Aqua 01 & Aqua hai, tập đoàn Vingroup lại 1 lần nữa tạo ra lực hút khi chính thức xuất hiện hai block The Aqua cuối cùng là Aqua 3 & Aqua bốn thuộc QTĐT sinh thái Vinhomes Golden River. Nếu lần bán ra trước, bạn vẫn chưa thể có được căn hộ tại phân vùng AQUA, thì đây chắc chắn sẽ là dịp mà bạn không nên bỏ qua.

Thị trường ngày mở bán AQUA 03 & AQUA 04

Vinhomes Golden River được biết tới là một siêu dự án thuộc loại có giá do tập đoàn Vingroup đảm nhiệm nhà đầu tư với mô hình thành phố xanh giữa lòng thành thị. ngoài ra, trong giai đoạn này các nhà đầu tư đang càng ngày càng hướng đến việc lựa chọn những dự án BĐS hiện đại. Với những tiêu chí như đầy đủ tính năng tiện ích, biệt lập, đẳng cấp, đẳng cấp tại những địa điểm được xoàn giữa lòng thành phố. Vinhomes Golden River xứng danh là 01 kênh đầu cơ chẳng thể bỏ lỡ đem tới tiền lãi trên thị trường.

Đặc Biệt, trước sự thành công rực rỡ của AQUA một và AQUA hai, chỉ trong t/gian vài ngày xuất hiện mà tỉ lệ bán ra khá tốt & có khá là nhiều đơn vị đầu tư còn tiếc nuối khi không có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư(CHCC) tại đây. Nhưng tập đoàn Vingroup cũng không làm họ phải đợi chờ quá lâu, vì ngày 7/5/2016 The AQUA Ba & AQUA Bốn cũng đang được trình làng với thanh khoản khá cao, tỉ lệ chốt sale khiến các nhà đầu tư bất ngờ.

G/thiệu về tòa AQUA Ba và AQUA Bốn

Căn hộ chung cư(CHCC) The AQUA 03 có 42 tầng. Với những loại căn hộ chung cư giống hiện đại, penthouse và officetel có từ 01 tới 4 phòng ngủ, với 12 căn/ sàn, tòa nhà có hai thang bộ, 8 thang máy & 3 tầng hầm.

Căn hộ AQUA 04 có 36 tầng. Với những loại căn hộ chung cư giống sang trọng, Penthouse, Officetel có từ 01 tới 4 phòng ngủ với 12 căn/ sàn. block nhà có 2 thang bộ, 08 cầu thang máy & 3 tầng hầm.

Cả 02 block căn hộ AQUA 3 & AQUA 4 đều có vị trí độc tôn ngay giữa kv trung tâm của thành thị, chính bởi thế phân khu này đều được kế thừa cực kỳ lớn về địa hình. Hơn nữa, 02 mặt của block căn hộ chung cư(CHCC) đều được bọc bởi dòng sông SG, kênh Thị Nghè cho nên được những đơn vị đầu tư và người dùng đánh giá tốt hơn rất nhiều đối với những phân vùng khác trong d.a Vinhomes Golden River.

Hướng Tây Bắc giáp ranh đường Nguyễn Hữu Cảnh & Thảo Cầm Viên
Hướng Tây Nam giáp ranh căn hộ hiện đại The cao cấp & vùng biệt thự The Victoria
Phía Đông Bắc tiếp nối với tòa Landmark 81 và kênh Thị Nghè
Hướng Đông Nam giáp với khu vực đô thị trung tâm của quận Thủ Thiêm & bến thuyền.
Tất cả những căn hộ tại đây đều được design bởi những đơn vị tổ chức thuộc loại số một toàn cầu giống như Gensler, EDSA. Với mục đích đem tới cho cư dân khi sinh sống tại đây một không gian sống chất lượng, đạt quy chuẩn quốc tế. Giữa block căn hộ chung cư AQUA 3 – AQUA 4 và AQUA 1 – AQUA 2 được design với 2 bể bơi rất lớn. Ngay cạnh còn có thêm 3 công viên đem tới ko gian sống mát mẻ và thoáng mát.

Miền Bắc với Bán chung cư Hà Nội Center Point & dự án khác của Vinhomes là Chung cư Vinhomes Metropolis đang mở bán cũng đang nhận được hàng loạt sự quan tâm của dư luận. Sự bùng nổ của thị trường dậm chân tại chỗ sản tạo ra áp lực cạnh tranh cực kỳ lớn đòi hỏi những nhà đầu tư xây dựng phải luôn luôn đặt ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà để ở định cư cho người dùng.