by

Vinhomes Golden River xứng danh là kênh đầu tư chẳng thể bỏ lỡ

Vị trí kim cương độc tôn – trung tâm Quận I

Bán chung cư Vinhomes Ba Son nằm tại ở số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Sài Gòn, trải suốt dọc ven sông Thành Phố Sài Gòn, chính vì vậy mà Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River có 1 vị thế kim cương đúng giống như câu ví của tiền nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. DA Vinhomes Ba Son đang được xây dựng với tổng diện tích 30 ha, là v/trí đắc địa trên 3 trục đường.

Đường bộ: ở giữa 02 phía giao cắt Tôn Đức Thắng & đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: D/A có vị thế Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc đến bến du thuyền sang trọng 5 sao
Đường sắt: tại VT Chung cư Vinhomes Ba Son sẽ đặt ga số 3 của tuyến Metro một kết nối Bến Thành – Suối Tiên, dự kiến mang vào vận hành năm 2018

Chung cư Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Đặc biệt theo xây dựng của TPHCM, cầu Thủ Thiêm 2 cũng được kiến thiết nối từ con đường Nguyễn Hữu Cảnh & Tôn Đức Thắng đi thẳng về phía khu vực Thủ Thiêm. Cũng giống vậy t.gian dịch chuyển từ căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son đến khu khu vực trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ khoảng 10′.

DA hạ tầng cơ sở đô thị tầm cỡ quốc gia đang thực hiện này tạo nên đôi cánh nâng cao tổng trị giá Vinhomes Ba Son cất cánh trên thị trường BĐS năm 2016.

Tưng bừng ngày bán ra 02 tòa THE AQUA ba và AQUA4 – VINHOMES GOLDEN RIVER

Dự án Vinhomes Ba Son

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Luôn sau sự thành công tốt đẹp rạng rỡ khi bán ra 2 toà căn hộ The Aqua 01 và Aqua hai, TĐ Vingroup lại 01 lần nữa tạo ra lực hút khi chính thức xuất hiện hai block The Aqua cuối cùng là Aqua 03 & Aqua bốn thuộc quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Golden River. Nếu lần mở bán trước, bạn vẫn chưa thể có được căn hộ tại phân khu vực AQUA, thì đây đảm bảo sẽ là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua.

Thị trường ngày mở bán AQUA 03 & AQUA bốn

Vinhomes Golden River được biết tới là 1 dự án quy mô thuộc loại có giá do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mô hình thành thị xanh giữa lòng thành phố. bên cạnh, trong thời điểm này những đơn vị đầu tư đang ngày một hướng tới việc chọn lựa các dự án bất động sang trọng. Với các nhu cầu giống như đầy đủ chức năng tiện ích, biệt lập, đẳng cấp, đẳng cấp tại các vị trí được xoàn giữa lòng thành thị. Vinhomes Golden River xứng danh là 01 kênh đầu cơ chẳng thể bỏ lỡ đem tới tiền lãi trên thị trường.

Đặc Biệt, trước sự thành công tốt đẹp rạng rỡ của AQUA 01 & AQUA 02, chỉ trong thời gian vài ngày xuất hiện mà tỉ lệ bán ra khá tốt & có khá là nhiều đơn vị đầu tư còn tiếc nuối khi không có cơ hội sở hữu 1 căn hộ chung cư tại đây. Nhưng tập đoàn Vingroup cũng không khiến họ phải đợi chờ quá lâu, bởi lẽ ngày bảy/05/2016 The AQUA 3 & AQUA 04 cũng đang được ra mắt với thanh khoản khá tốt, tỉ lệ chốt sale khiến các chủ đầu tư kinh ngạc.

G.thiệu về tòa AQUA 3 và AQUA 4

Căn hộ chung cư The AQUA 03 có 42 tầng. Với các loại căn hộ chung cư(CHCC) giống cao cấp, penthouse và officetel có từ một đến 04 phòng ngủ, với 12 căn/ sàn, tòa nhà có 2 thang bộ, 8 cầu thang máy và 03 tầng hầm.

Căn hộ chung cư(CHCC) AQUA bốn có 36 tầng. Với các loại căn hộ giống như cao cấp, Penthouse, Officetel có từ một tới bốn phòng ngủ với 12 căn/ sàn. block nhà có 02 thang bộ, tám cầu thang máy & 03 tầng hầm.

Cả hai block căn hộ AQUA 3 và AQUA 04 đều có địa điểm độc tôn luôn giữa trung tâm của thành thị, chính do vậy phân vùng này đều được thừa hưởng rất lớn về địa thế. Hơn nữa, hai mặt của tòa căn hộ chung cư(CHCC) đều được bọc bởi dòng sông Sài Gòn, kênh Thị Nghè cho nên được những đơn vị đầu tư và người sử dụng đánh giá cao hơn rất nhiều so với những phân khu vực khác trong d.a Vinhomes Golden River.

Hướng Tây Bắc tiếp nối với đường Nguyễn Hữu Cảnh & Thảo Cầm Viên
Phía Tây Nam giáp ranh căn hộ đẳng cấp The sang trọng & khu biệt thự The Victoria
Hướng Đông Bắc tiếp nối với block Landmark 81 & kênh Thị Nghè
Hướng Đông Nam nối với khu đô thị kv trung tâm của quận Thủ Thiêm & bến thuyền.
Tất cả những căn hộ chung cư ở đây đều được design bởi các đơn vị tổ chức thuộc loại số 1 toàn cầu giống Gensler, EDSA. Với mục đích đem đến cho cư dân khi sinh sống tại đây một ko gian sống chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giữa block căn hộ chung cư(CHCC) AQUA ba – AQUA 04 & AQUA 1 – AQUA hai được design với hai bể bơi to lớn. Bên cạnh còn có thêm 03 công viên đem đến không gian sống xanh mát & mát mẻ.

Miền Bắc với Hà Nội Center Point và dự án khác của Vinhomes là Chung cư Vinhomes Metropolis đang bán ra cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Sự bùng nổ của thị trường trầm lắng sản tạo ra áp lực cạnh tranh vô cùng lớn đòi hỏi các CĐT xây dựng phải thường xuyên đặt ra các sản phẩm tốt nhất nhằm thỏa mãn mong muốn nhà định cư An cư cho người sử dụng.