by

Yếu tố “an toàn đối với trẻ nhỏ” khi chọn mua hoặc thuê nhà

Nếu như gia đình bạn có con và đang chọn mua hoặc thuê căn nhà lần đầu tiên, thì gia đình bạn nên cân nhắc những lời khuyên sau nhé:

Một căn nhà đầy đủ tiện nghi thì giá bán nhà quận 12 có cao thế nào chắc khách hàng cũng không đắn đo

1. Cổng vào căn nhà phải an toàn

Trước khi đi vào căn nhà hãy để ý đến quang cảnh xung quanh! ví như căn nhà có nằm gần đường đông đúc hay không? Nhà có cổng vào hay có tường chắn ngăn cách với con đường hay không? Bởi vì có trẻ nhỏ, mà đặc biệt trẻ dưới 4 tuổi, thì thường rất tò mò và sẽ muốn khám phá mọi thứ. Bạn hãy cân nhắc nơi đậu xe  bởi vì sẽ rất khó thấy được lũ trẻ nhỏ khi quay xe. Và nếu có cổng chắn với đường thì đương nhiên có thể giúp ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Về đồ đạc

Bạn hãy chú ý đến đồ đạc trong căn nhà! Chú ý đến sàn căn nhà trơn, chú ý đến công tắc điện an toàn, chú ý đến rèm và dây nối hỏng, các loại cửa sổ và cả đèn báo động cháy đều rất là quan trọng. Chú ý xem các núm cửa có ngoài tầm với của lũ trẻ nhỏ hay không? Và bằng cách xem xét thật kỹ các vật dụng trong lần đầu tiên đi xem căn nhà, thì gia đình bạn cũng có thể biết được những cái cần phải sửa hoặc cần phải thêm vào nếu như gia đình bạn chuyển đến.

Lưu ý không gian môi trường bên ngoài căn nhà, không phải cứ giá bán nhà quận Tân Phú cao thì hàng xóm của bạn đều giàu có

3. Cách bố trí căn nhà

Bày bện bố trí căn nhà có thể tạo ra các nguy hiểm khác nhau đối với lũ trẻ nhỏ. căn nhà có 1 hay nhiều tầng? Nhà có cầu thang hay không, và ở trong hay ngoài căn nhà? Nếu như nhà có cầu thang, cần đảm bảo là nó sẽ đạt chuẩn yêu cầu và hãy xem liệu có thể thêm cổng chắn hay không cần. Xem xét các phòng ngủ của trẻ nhỏ xem có gần hay dễ vào từ phòng bố mẹ hay không? Và cả nơi giặt là có cách xa hoặc khó đi từ nơi sống và cả sân chơi? Hãy để ý đến bố trí căn nhà từ đầu khi đó sẽ giúp gia đình bạn lên kế hoạch trong tương lai.

4. Xem xét không gian bên ngoài

Phía bên ngoài căn nhà cũng quan trọng như bên trong nhà. Nhà có bể bơi không? Nếu có, chắc chắn là nó có vách ngăn và nó có cửa. Tiếp đến là kiểm tra xem có lối ra nào không, ví như cửa hay đường? Có garage hay nhà kho để có thể chứa các dụng cụ hay các hóa chất không?

Xem thêm thông tin mua bán trao đổi, bán nhà quận 7 trên website của chúng tôi, tại http://tranhchapnhadat.com